กันสาดกับการตกแต่งบ้านสไตล์ต่างๆ

กันสาด Sardsongsang Group ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง แข็งแรงทนทาน กันแดด กันฝน และลมได้ดี สามารถเลือกใช้ได้หลายประเภทและสีสัน เพื่อให้เข้ากับการตกแต่งบ้านสไตล์ต่างๆ

กันสาด Sardsongsang Group กับการตกแต่งบ้านสไตล์คลาสสิก

บ้านสไตล์คลาสสิกมักมีการออกแบบที่เรียบหรู หรูหรา เน้นการใช้โทนสีอ่อนและวัสดุธรรมชาติ เช่น ไม้ หินอ่อน และทองเหลือง กันสาด Sardsongsang Group ที่เหมาะสมกับการตกแต่งบ้านสไตล์คลาสสิก ได้แก่ กันสาดแบบถาวรทรงโค้งมน หรือกันสาดแบบพับเก็บได้สีอ่อน เช่น สีครีม สีน้ำตาลอ่อน หรือสีขาว

กันสาด Sardsongsang Group กับการตกแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์น

กันสาดผ้าใบทรงยุโรป

บ้านสไตล์โมเดิร์นมักมีการออกแบบที่เรียบง่าย ทันสมัย เน้นการใช้โทนสีสดใสและวัสดุโลหะ เช่น เหล็ก สแตนเลส หรืออลูมิเนียม กันสาด Sardsongsang Group ที่เหมาะสมกับการตกแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์น ได้แก่ กันสาดแบบถาวรทรงเหลี่ยม หรือกันสาดแบบพับเก็บได้สีสันสดใส เช่น สีแดง สีฟ้า หรือสีเขียว

กันสาด Sardsongsang Group กับการตกแต่งบ้านสไตล์มินิมอล

กันสาดพับเก็บได้ ราชพฤกษ์
กันสาดพับเก็บได้

บ้านสไตล์มินิมอลมักมีการออกแบบที่เรียบง่าย เน้นการใช้พื้นที่อย่างคุ้มค่า กันสาด Sardsongsang Group ที่เหมาะสมกับการตกแต่งบ้านสไตล์มินิมอล ได้แก่ กันสาดแบบถาวรทรงเรียบง่าย หรือกันสาดแบบพับเก็บได้สีอ่อน เช่น สีครีม สีดำ หรือสีขาว

กันสาด Sardsongsang Group กับการตกแต่งบ้านสไตล์ลอฟท์

กันสาดทรงยุโรป
กันสาดทรงยุโรป

บ้านสไตล์ลอฟท์มักมีการออกแบบที่เน้นความดิบเท่ เน้นการใช้วัสดุเปลือย เช่น อิฐ คอนกรีต และเหล็ก กันสาด Sardsongsang Group ที่เหมาะสมกับการตกแต่งบ้านสไตล์ลอฟท์ ได้แก่ กันสาดแบบถาวรทรงเหลี่ยม หรือกันสาดแบบพับเก็บได้สีเข้ม เช่น สีดำ สีน้ำตาล หรือสีเทา

กันสาด Sardsongsang Group กับการตกแต่งบ้านสไตล์ไทย

บ้านสไตล์ไทยมักมีการออกแบบที่เน้นความเรียบง่าย สวยงาม เน้นการใช้โท

ม่านม้วนแนวดิ่ง
ม่านม้วนแนวดิ่ง

นสีอ่อนและวัสดุธรรมชาติ เช่น ไม้ และกระเบื้องหลังคาดินเผา กันสาด Sardsongsang Group ที่เหมาะสมกับการตกแต่งบ้านสไตล์ไทย ได้แก่ กันสาดแบบถาวรทรงโค้งมน หรือกันสาดแบบพับเก็บได้สีอ่อน เช่น สีครีม สีน้ำตาลอ่อน หรือสีแดง

กันสาด Sardsongsang Group สามารถช่วยเพิ่มความสวยงามและเอกลักษณ์ให้กับการตกแต่งบ้านของคุณได้ การเลือกกันสาดให้เหมาะกับสไตล์ของบ้านจะช่วยทำให้บ้านของคุณดูโดดเด่นและน่าอยู่ยิ่งขึ้น


ทั้งนี้กรณีลูกค้าสนใจงานกันสาดพับเก็บได้ สามารถแอดไลน์เข้า ทางเรายินดีให้คำปรึกษาและไปตรวจสอบหน้างานฟรี

เข้ามาพูดคุยกับเราได้ที่ Line Official ของเรา

@sssgroup เวลาแอดให้ใส่เครื่องหมาย @ ด้วยนะครับ

สามารถคลิ๊กที่ Link
http://line.me/ti/p/~@sssgroup