TIPS บทความแนะนำ

TIPS บทความแนะนำ

ผ้าใบ Sunscreen กรองแสง รุ่น Windflow แบบลมผ่านได้

ผ้าใบ Sunscreen รุ่น Windflow สำหรับม่านภายนอก ผ้า Sunscreen รุ่น Windflow มีข้อมูลทางเทคนิคดังนี้ เป็นผ้าที่มีส่วนผสมของเส้นใย โพลีเอสเตอร์ 26% และ สารเคลือบไวนิลเทฟลอน 74% บนตัวผ้า ผ้า Sunscreen รุ่น Windflow เป็นผ้ารุ่นพิเศษ ที่ทางเรานำเข้าจากเกาหลี โดย ผ้าใบมีคุณสมบัติ กรองแสง กรองฝน และ ลมผ่านได้ เทสการลามไฟ ระดับ NFPA-701 ผ้า Sunscreen มีการลงสารป้องกันคราบฝั่งแน่นไม่ให้เกาะตัวเส้นใย และ สามารถล้างสิ่งสกปรกออกได้โดยง่าย ความคงทนของสีผ้า สีผ้านั้นมีความคงทนนาน โดยอายุการใช้งานสีผ้าจะ อยู่ที่ 5 ปีสำหรับงานภายนอก และ 10 ปีสำหรับงานภายใน โดยความทนของสีผ้านั้นขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งานของเนื้อผ้า และ การนำไปใช้ตามวัตถุประสงค์ ข้อดีของ ผ้าใบ Sunscreen รุ่น Windflow ลมผ่านได้ […]

เปลี่ยนผ้าใบ กันสาด ชนิดต่างๆ กรณีผ้าใบขาด หรือ ผ้าสีซีด

เปลี่ยนผ้าใบ กันสาด ชนิดต่างๆ กรณีผ้าใบขาด หรือ ผ้าสีซีด เปลี่ยนผ้าใบกันสาด เมื่อผ้าใบขาด หรือ ผ้าใบสีซีด โดยใช้เวลาเปลี่ยนผ้าไม่เกิน 3 ชั่วโมง ทางเรายินดีให้บริการเสริมอื่นๆ เช่น เปลี่ยนชุดอุปกรณ์หมุน และ เพิ่มระบบมอเตอร์ ปัญหาที่เกิดจาก ผ้าใบขาด และ ผ้าใบเก่า เกิดขึ้นได้จากสาเหตุต่างๆโดยที่ผ้าใบกันสาด เป็นคราบเชื้อราคราบสีดำ ทำให้ไม่สามารถกันฝนสาดหรือกันแดดส่องเข้าตัวอาคารได้ รวมทั้งยังทำให้ภาพลักษณ์ดูไม่สวยงาม ทั้งๆ ที่โครงสร้างกันสาดยังดูไม่เก่า หรือยังใช้งานได้ โดยลูกค้าสามารถเลือกเปลี่ยนเฉพาะตัวผ้าใบได้ ทำให้ประหยัดงบประมาณไปมากกว่าการทำใหม่ทั้งชุด นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถเปลี่ยนสีผ้า หรือชนิดของผ้าได้อีกด้วย ชนิดกันสาดที่สามารถเปลี่ยนผ้าได้ กันสาดพับเก็บได้ กันสาดม่านม้วนแนวดิ่ง กันสาดแขนตรงพับได้ กันสาดทรงยุโรป แบบพัด กันสาดทรงยุโรป แบบจั่ว วัสดุผ้าที่ลูกค้าสามารถเลือกใช้ได้ ผ้าอะคริลิค นำเข้าจากประเทศสเปนเป็นวัสดุผ้าที่ดีที่สุด ที่มีสีติดทนนานไม่ซีดจาง และ มีสารเคลือบกันเชื้อรา ผ้าใบ Sunview แบบโปร่งแสง เป็นเนื้อผ้าเคลือบสารโปร่งแสงที่สามารถกันฝนได้ดี และ แสงสามารถผ่านได้เหมาะสำหรับงานที่ต้องการบังฝน แต่ไม่บังแดด ผ้าPVC Suncode เป็นผ้าพีวีซีเกรดคุณภาพสำหรับงานกันสาดโดยเฉพาะ […]

กันสาดป้อมยาม ผ้าใบกันสาดติดป้อมยาม และ ทางเข้าหมู่บ้าน

กันสาดป้อมยาม กันสาดป้อมยาม หรือ กันสาดผ้าใบที่ไว้ติดกับป้อมยาม เป็นลักษณะกันสาดพับเก็บได้ ยืดเข้า-ออก โดยไม่ขวางทางเข้าออกสำหรับรถที่มีความสูง ทำไมถึงต้องมีกันสาดป้อมยาม?  มาดูกัน รูปแบบปกติของการทำป้อมยาม หรือ ป้อมรปภ ทั่วๆไปจะมีลักษณะเป็นกล่องสี่เหลี่ยม พร้อมประตูและหน้าต่างเปิด-ปิดด้านข้าง ปัญหาที่เกิดเป็นยังไง ?  เนื่องจากรูปแบบตัวป้อมยามนั้นเป็นทรงสี่เหลี่ยม มีสโลปบ้าง ไม่มีสโลปบ้าง ปัญหาที่เกิดคือเวลาฝนตก แล้วฝนจะไปสาดเข้าไปในตัวป้อมยามและน้ำขังบริเวณขอบหน้าต่าง ยามโดนแดดส่องเข้าตัวป้อมจนยามไม่สามารถนั่งในป้อมได้ เพราะว่าตัวป้อมยามวางบริเวณทางเข้า-ออก ทำให้ป้อมส่วนใหญ่ต้องรับแดดจากทิศตะวันออกและตะวันตกบ่อยมาก โดนฝนสาดเข้ารถยนต์ กรณีใช้ระบบแตะบัตร เนื่องจากหลังคาของป้อมยามไม่สามารถคลอบคลุมพื้นที่ที่รถที่ขับเข้ามาแตะบัตรได้ ฝนสาดเข้ารถยนต์ เวลาเปิดกระจก แลกบัตรกับยามที่หน้าป้อม ประโยชน์ของกันสาดติดป้อมยาม โดยจุดประสงค์หลักในการติดตั้งกันสาดนี้ หลักๆ เพื่อป้องกันฝนกระเด็นเข้ามาในรถระหว่างแลกบัตร หรือ ป้องกันฝนไม่ให้กระเด็นหรือรัวซึมเข้าป้อมยาม และ เอาไว้ป้องกันแดดไม่ให้สาดเข้าตัวป้อมโดยตรง โดยให้ตัวกันสาดนั้นมาบังอยู่ตรงกลางระหว่างป้อมกับแดด ข้อดีของกันสาดป้อมยาม แบบพับเก็บได้ สามารถพับเก็บได้ กรณีป้อมยามไม่สูง สามารถพับเก็บได้เวลามี รถทรงสูง หรือ รถขนาดใหญ่ขับผ่าน สามารถป้องกันแดดไม่ให้ส่องเข้ามาให้ป้อมยามร้อนเป็นเตาอบได้ สามารถป้องกันฝนสาด ไม่ให้เข้าตัวป้อม และ ไม่ให้คนขับรถโดนฝนสาดขณะที่เปิดกระจกแลกบัตร / แตะบัตร ระบบการทำงานของกันสาดติดป้อมยามที่เราแนะนำ […]

กันสาดอัตโนมัติ ควบคุมผ่านรีโมท หรือ ควบคุมผ่านสวิทช์

   กันสาดอัตโนมัติ กันสาดอัตโนมัติ เป็นกันสาดที่ ควบคุมการใช้งานผ่าน รีโมท / สวิทช์กด หรือ ควบคุมผ่าน Mobile Application ทำไมถึงต้องใช้กันสาดอัตโนมัติ? มาดูกัน สาเหตุหลักๆ ในการใช้กันสาดอัตโนมัติ มีความแตกต่างกันออกไป โดยจุดประสงค์ ในการใช้ กันสาดอัตโนมัติ มีดังนี้ เน้นความสะดวกสบาย เนื่องจากสามารถควบคุมเพียงกดปุ่มเดียว ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก โดยสามารถบังคับการเข้า-ออก ผ่านรีโมท หรือ สวิทช์กด บ้านแต่ละที่อาจจะมีพื้นที่การใช้งานกันสาดแบบระบบมือหมุนจำกัด ควบคุมผ่านมือถือเวลาที่เราไม่อยู่บ้านได้ ( สำหรับระบบรีโมทเท่านั้น) ประโยชน์ของกันสาดผ้าใบอัตโนมัติ โดยจุดประสงค์หลักในการติดตั้ง กันสาดผ้าใบอัตโนมัติ หลักๆ เพื่อสร้างความสะดวกสบาย ในการใช้งานกันสาด ไม่ว่าจะการเปิด-ปิด หรือ หยุดกันสาดตรงกลาง ก็สามารถทำได้ง่าย และ ยังคงสามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน สำหรับหน้างานที่มีพื้นที่จำกัดได้อย่างดีด้วย ใช้กับกันสาดแบบไหนได้บ้าง? กันสาดพับเก็บได้ รุ่น Creative Pro กันสาดพับเก็บได้ขนาดใหญ่ รุ่น Maxima กันสาดแบบประหยัด […]

ผ้าใบ Solar Screen กรองแสง ลมผ่านได้ SunTex 95

ผ้าใบ Solar Screen SunTex 95 สำหรับม่านม้วนภายนอก ผ้าใบ Solar Screen หรือ ผ้า Sun Screen เป็นผ้าที่มีส่วนผสมของเส้นใย โพลีเอสเตอร์ 28% และ สารเคลือบไวนิลเทฟลอน 72% บนตัวผ้า โดยทางเรานำเข้าผ้า Solar Screen ตรงจากประเทศอเมริกา โดย คุณสมบัติ ทนแดด สีไม่ซีด ลมผ่านได้ เนื่องจาก ผ้าใบ Solar Screen SunTex 95 เป็นผ้าที่ไว้ใช้กับ งานOutdoor โดยเฉพาะ ทางเราจึงได้เคลือบสารกันคราบฝังเนื้อผ้าโดยใช้มาตรฐานเฉพาะของ Microban ที่เป็นที่ยอมรับในอเมริกา ความสดของสีผ้า สีผ้านั้นมีความสดทนนาน โดยอายุการใช้งานสำหรับสีผ้า อยู่ที่ 5 ปีสำหรับงานภายนอก และ 10 ปีสำหรับงานภายใน โดยความทนของสีผ้านั้นขึ้นอยู่กับบริเวณหน้างาน และ การใช้งานของ ผ้าใบ Solar […]

ผ้าใบ Sunview แบบโปร่งแสง (Premium)

ผ้าใบ Sunview แบบโปร่งแสง ผ้าใบโปร่งแสงสำหรับงาน outdoor ผ้าใบโปร่งแสง Sunview เป็นผ้าที่มีส่วนผสมของเส้นใย โพลีเอสเตอร์ Coated ด้วย PVC Translucent ทำให้เห็นเส้นใยผ้าชัดเจน ผ้าใบของเรา ผลิตโดยมาตรฐานสากล โดย คุณสมบัติ ทนแดด ทนฝน 100%  ผ้าใบ Sunview แบบโปร่งแสง ผสมสารป้องกัน UV และ สามารถนำมาใช้งานได้หลากหลาย โดยเนื้อผ้าแต่ละสี สามารถควบคุมการผ่านของแสงได้แตกต่างกัน สามารถนำมาประยุกต์ใช้ ได้หลายรูปแบบ จุดเด่นของ ผ้าใบ Sunview แบบโปร่งแสง กันแดด 30-70% กันฝน 100% ลดอุณภูมิห้องได้ ผสมสารป้องกัน UV ดูแลรักษาง่าย รักษาความเป็นส่วนตัว และ คงความสวยงาม อายุการใช้งาน 4-5 ปี ขึ้นอยู่กับการใช้งาน ราคาประหยัด คุณสมบัติเฉพาะตัวของผ้าใบ Sunview แบบโปร่งแสง ข้อมูลเฉพาะตัว […]

ผ้าใบ PVC รุ่นSuncode

ผ้าใบ PVC รุ่น Suncode ผ้าใบสำหรับงาน outdoor ผ้าใบ PVC Suncode เป็นผ้าที่มีส่วนผสมของเส้นใย โพลีเอสเตอร์ Coated ด้วย สี PVC ผ้าใบของเรา ผลิตโดยมาตรฐานสากล โดย คุณสมบัติ ทนแดด ทนฝน 100%  เนื่องจาก ผ้าใบ PVC Suncode เป็นผ้าที่ไว้ใช้กับ งานOutdoor โดยเฉพาะ ทำให้ สามารถนำไปใช้ประโยชน์ ได้หลายรูปแบบ มากกว่า ผ้า Canvas ทั่วไป จุดเด่นของ ผ้าใบ PVC Suncode กันแดด 100% กันฝน 100% ลดอุณภูมิห้องได้ มีสีให้เลือกหลากหลาย ดูแลรักษาง่าย รักษาความเป็นส่วนตัว และ คงความสวยงาม อายุการใช้งาน 4-5 ปี ราคาประหยัด คุณสมบัติเฉพาะตัวของผ้าใบ PVC Suncode ข้อมูลเฉพาะตัว […]

เทคนิคการเลือกกันสาด สำหรับบ้านของคุณ

[vc_row][vc_column][vc_column_text] เทคนิคการเลือกกันสาด ให้เหมาะสำหรับบ้านของคุณ 1.ชนิดของกันสาด ทางลูกค้าต้องเลือกก่อนว่าจุดประสงค์ในการใช้งานกันสาดนั้น ลูกค้าสนใจเลือก กันสาดแบบพับเก็บได้ หรือ กันสาดแบบติดถาวร 2.วัตถุประสงค์ของการใช้งาน ทางลูกค้ามีความสนใจในกันสาดเพื่อ ป้องกันแดด / ป้องกันฝน / ตกแต่งเพื่อความสวยงาม / ใช้เป็นป้ายสำหรับโฆษณา